Lễ ra mắt sản phẩm T25 Collagen

Posted on Tin tức

Vừa qua công ty Dược phẩm TTT đã tổ chức một buổi ra mắt sản phẩm chào đón sản phẩm T25 COLLAGEN, một sản phẩm đánh dấu một bước quặt lịch sử, lần đầu tiên trên thị trường xuất hiện collagen kết hợp với tinh chất trầm hương.

Ngày 14/05/2022, Công ty cổ phần sinh học trầm hương TTT đã tổ chức Lễ ra mắt sản phẩm T25 Collagen, một sản phẩm Collagen độc đáo, khác biệt. Đây được xem là một bước tiến mạnh mẽ trên hành trình đem trầm hương đến gần với đời sống và đưa trầm hương Việt vươn ra thế giới của TTT.

Là Collagen thủy phân có chứa tinh dầu trầm hương đầu tiên tại Việt Nam - T25 Collagen sở hửu những tính chất vượt trội, giúp cho tăng khả năng hấp thu lên gấp 7 lần đem lại hiệu quả rõ rệt sau 1 chu trình sử dụng. 

Trong tương lai, TTT hứa hẹn sẽ tiếp tục ra mắt thị trường dược mỹ phẩm những sản phẩm chứa tinh chất trầm hương chất lượng, mang đến trải nghiệm mới mẻ nhưng vẫn an toàn, hiệu quả. 

Về Công ty Dược Mỹ Phẩm Trầm Hương TTT:

Là công ty con trực thuộc Công ty cổ phần Trầm Hương Sinh Học TTT.


Công ty Cổ Phần Trầm Hương Sinh Học TTT được thành lập ngày 01 tháng 07 năm 2020 là công ty duy nhất tại Việt Nam kinh doanh lĩnh vực đầu tư trầm hương. Cụ thể là đầu tư vào cây Dó Bầu để cấy tạo ra trầm hương sạch, bằng công nghệ đục hộc và kích thích sinh học độc quyền của công ty cho mùi hương chuẩn tự nhiên và trầm khối.

Công nghệ độc quyền mà công ty đang sở hữu chính thành quả của cả một công trình nghiên cứu hơn 30 năm của cả 3 thế hệ gồm: Sư thầy Thích Giác Nhi, Sư cô Nguyệt Liên và ông Nguyễn Công Phú (phó chủ tịch HĐQT - giám đốc dự án). Sau những thành công ban đầu của công trình nghiên để cho ra phương pháp tạo trầm hương độc quyền thì hiện tại phương pháp này đã được thử nghiệm và thành công ở nhiều vườn Dó Bầu trên phạm vi cả nước.


Với sứ mệnh mang đến những sản phẩm dược mỹ phẩm cao cấp được ứng dụng nguyên liệu quý giá: tinh dầu trầm hương. Nguồn nguyên liệu sạch được cung cấp từ chính những nông trường Trầm Hương của Công ty Cổ phần rầm hương sinh học TTT với công nghệ sinh học cấy tạo trầm độc quyền, Dược mỹ phẩm TTT sở hữu ưu thế vượt trội khi chứa Tinh dầu trầm hương trong bảng thành phần sản phẩm, giúp hỗ trợ cải thiện sức khỏe.

T25 COLLAGEN - CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC MỸ PHẨM TTT

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC MỸ PHẨM TTT

Địa chỉ: Tầng 4, số 67 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 028 2212 6688

zalo messager call