Giới thiệu

Về chúng tôi 

Công ty Dược Mỹ Phẩm Trầm Hương TTT là công ty con trực thuộc công ty cổ phần Trầm Hương Sinh Học TTT.


Công ty Cổ Phần Trầm Hương Sinh Học TTT được thành lập ngày 01 tháng 07 năm 2020 là công ty duy nhất tại Việt Nam kinh doanh lĩnh vực đầu tư trầm hương. Cụ thể là đầu tư vào cây Dó Bầu để cấy tạo ra trầm hương sạch, bằng công nghệ đục hộc và kích thích sinh học độc quyền của công ty cho mùi hương chuẩn tự nhiên và trầm khối.

Công nghệ độc quyền mà công ty đang sở hữu chính thành quả của cả một công trình nghiên cứu hơn 30 năm của cả 3 thế hệ gồm: Sư thầy Thích Giác Nhi, Sư cô Nguyệt Liên và ông Nguyễn Công Phú (phó chủ tịch HĐQT - giám đốc dự án). Sau những thành công ban đầu của công trình nghiên để cho ra phương pháp tạo trầm hương độc quyền thì hiện tại phương pháp này đã được thử nghiệm và thành công ở nhiều vườn Dó Bầu trên phạm vi cả nước.


Với sứ mệnh mang đến những sản phẩm dược mỹ phẩm cao cấp được ứng dụng nguyên liệu quý giá: tinh dầu trầm hương. Nguồn nguyên liệu sạch được cung cấp từ chính những nông trường Trầm Hương của công ty cổ phần trầm hương sinh học TTT với công nghệ sinh học cấy tạo trầm độc quyền, dược mỹ phẩm TTT sở hữu ưu thế vượt trội khi chứa Tinh dầu trầm hương trong bảng thành phần sản phẩm, giúp hỗ trợ cải thiện sức khỏe.

Dược Mỹ Phẩm Trầm Hương TTT tự hào mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng đáp ứng đầy đủ các quy trình, quy định cũng như là các yêu cầu, kiểm định khắt khe về mặt vệ sinh an toàn thực phẩm, nguồn gốc xuất xứ, chất lượng sản phẩm theo đúng quy chuẩn quốc tế FDA (Chứng nhận FDA là chứng nhận an toàn thực phẩm và dược phẩm của Hoa Kỳ)

 

 

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi

  • Tầm nhìn: trở thành đơn vị đi đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, phân phối sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cao cấp được làm từ trầm hương hàng đầu tại Việt Nam. 
  • Sứ mệnh: đưa trầm hương xâm nhập vào đời sống thường nhật, nâng cao nhận thức về công dụng của trầm hương. Mang thương hiệu trầm Việt vươn mình ra quốc tế thông qua những sản phẩm cao cấp, chất lượng. Hướng tới mục tiêu trở thành quốc gia có nguồn cung trầm hương sạch và lớn nhất thế giới trong tương lai.
  • Giá trị cốt lõi: Tâm - Tầm - Tài

T25 COLLAGEN - CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC MỸ PHẨM TTT

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC MỸ PHẨM TTT

Địa chỉ: Tầng 4, số 67 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 028 2212 6688

zalo messager call